Ngày 10/2, UBND huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cho biết đã chỉ đạo xác minh về sự việc chồng bạo hành vợ dã man xảy ra tại xã An Tịnh.

Lãnh đạo UBND xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng cho biết, sau khi nhận được thông tin một phụ nữ bị bạo hành tại địa phương, công an xã đã mời 2 vợ chồng chị chị La Thị S. (27 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng) lên làm việc.

Theo tường trình của nạn nhân, 2 vợ chồng chị S. có với nhau 2 đứa con nhưng đã li thân. Trong lúc về thăm con, người yêu mới của chị S. gọi điện thoại tới, nên chồng chị này ghen tuông, lấy thắt lưng đánh đập dã man.

Sau quá trình lấy lời khai, công an xã bắt người chồng viết cam kết, hứa sẽ không tái phạm, bạo hành vợ. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục xử lí theo thẩm quyền.

vo-bi-chong-bao-hanh-danh-dap-da-man-vi-ghen-tuong

Trước đó, tối 8/2, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh cho biết đã nhận được cuộc gọi cầu cứu của chị La Thị S. (27 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng). Sau khi xác minh bằng hình ảnh, đội đã cùng với lực lượng địa phương tổ chức giải cứu thành công chị S. cùng với bố mẹ ruột của chị.

Tuy nhiên, khi đưa cả gia đình rời đi, lực lượng gặp phải sự truy đuổi của nhóm người trong đó có chồng nạn nhân là B.T.T. (39 tuổi) truy đuổi. Người này còn giằng co để giật điện thoại trên tay người vợ.

Theo lời kể của chị S., sự việc xảy ra từ tối 5/2. Thời điểm này, S. bị chồng dùng sợi dây nịt quất liên tiếp lên người cho đến tận 4 giờ sáng. Sáng hôm sau, sau khi tiếp tục bị đánh, S. còn bị chồng ép quan hệ. Sau đó, nạn nhân đã cầu cứu ba mẹ ruột ở An Giang lên thăm nhưng cũng không thể giải quyết được gì vì bị chồng đe doạ.

Thấy nguy hiểm, tối 8/2, chị S. tìm được số điện thoại của Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh và được giải cứu.

Hiện nạn nhân đã được an toàn nhưng vẫn rất hoảng loạn nên đội vẫn đang cử người túc trực để giúp đỡ.