Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này là người vợ hiền, dâu thảo người đàn ông này cũng cần phải giữ thật chặt.

Thiên Bình

cung-hoang-dao-gioi-giang-lay-duoc-chong-thi-vuong-phu

Với tài ăn nói khéo léo, Thiên Bình luôn là một nhà ngoại giao tuyệt vời nhất trong số 12 cung Hoàng đạo. Trong cuộc sống hôn nhân, Thiên Bình rất thông minh và nắm bắt được “yếu điểm” của đối phương để phát huy bản thân, khiến cho bạn đời phải mê mệt mình. Dù là trước hay sau khi lấy chồng, Thiên Bình cũng là người yêu bản thân, không bao giờ bỏ bê chính mình từ diện mạo bên ngoài đến sức khỏe bên trong. Ngoài ra, tài quản giao cũng giúp ích rất nhiều trong đời sống vợ chồng cho Thiên Bình, những lời nói của họ khiến người chồng không thể cưỡng lại mà càng thêm chiều chuộng vợ. Có được một người vợ đối nội hay đối ngoại đều xuất chúng thế này thì người đàn ông sẽ luôn cảm thấy may mắn và biết ơn cuộc đời. Nhờ đó mà Thiên Bình không cần phải ra sức giữ gìn tình yêu quá nhiều mà người bên cạnh cũng tự “biết thân biết phận” mà nỗ lực để không đánh mất vợ.

Song Tử

4-cung-hoang-dao-gioi-giang-lay-duoc-chong-vuong-phu

Tính cách hay thay đổi, thích tự do bay nhảy của Song Tử khiến không ít người xung quanh không nghĩ rằng họ phù hợp với cuộc sống hôn nhân, ít nhiều cũng có sự ràng buộc. Thời trẻ Song Tử tất nhiên là muốn đi đây đó để mở rộng tầm mắt cũng như tìm đường thăng tiến trong công việc và ít có thời gian hẹn hò. Sau này, khi đã trưởng thành, họ sẵn sàng đầu tư thời gian một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. Bất kể là ở thời điểm nào trong cuộc sống, Song Tử luôn là một con người sáng tạo, không thiếu những ý tưởng hay ho trong đầu. Cuộc sống hôn nhân thường bị ví như “chim chậu cá lồng” hoàn toàn không có trong từ điển của Song Tử. Cuộc sống bất kể là yêu hay cưới đối với họ cũng là một cuộc phiêu lưu, khám phá những điều bất ngờ. Chính vì lẽ đó nên chung sống với Song Tử, người đàn ông sẽ có cơ hội được tân hưởng một cuộc hộn nhân cực kỳ khác biệt. Thật khó để có thể tìm được một người phụ nữ thú vị như Song Tử nên bất cứ ai có được cũng nên giữ gìn và trân quý như châu báu để không bị vuột khỏi tầm tay.

Cự Giải

4-cung-hoang-dao-gioi-giang-lay-duoc-chong-thi-vuong-phu

Trong số 12 cung Hoàng đạo, có lẽ Cự Giải phù hợp nhất với vai trò làm vợ, làm mẹ. Cự Giải là người sống tình cảm đến nỗi đôi khi bỏ qua cả lý trí. Ở họ có sẵn sự nữ tính và dịu dàng không chỉ khiến đàn ông mê mệt mà gia đình chồng cũng rất vui mừng vì có được một cô con dâu chu toàn. Cự Giải có bề ngoài mềm yếu nhưng bên trong thật sự là một cường nữ, có thể quán xuyến việc nhà một cách thành thạo, chăm con kỹ lưỡng không ai bằng. Người vợ thuộc cung Hoàng đạo này không chỉ chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ của chồng con mà còn quan tâm đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc của người đối diện. Được lo lắng về mọi mặt như thế này, có người đàn ông nào lại không muốn cưới được một cô vợ Cự Giải không?

Ma Kết

4-cung-hoang-dao-gioi-giang

Ma Kết có vẻ là một người sống thiên về lý trí nhưng thế giới tình cảm của họ cũng dịu dàng, đầy màu sắc và quyến rũ không thua gì những cung Hoàng đạo khác. Hẹn hò với cô nàng Ma Kết, nhiều đàn ông chắc hẳn phải thắc mắc nhiều lắm bởi vì họ hiếm khi ghen tuông. Tuy nhiên, đó chỉ là Ma Kết muốn thể hiện sự tin tưởng đối với người mình yêu, họ không muốn tạo áp lực lên đối phương cũng như cuộc tình của mình. Sâu thẳm bên trong tâm hồn của Ma Kết, họ luôn quan tâm đến người mình yêu. Cô vợ Ma Kết có thể không thể hiện nhiều tình cảm nhưng từng cử chỉ, hành động của Ma Kết đều xuất phát từ con tim và tấm chân tình của họ. Hành động không biết nói đối và Ma Kết luôn dùng hành động để bày tỏ cảm xúc. Điều đó tạo nên sự khác biệt và tinh tế ở những phụ nữ thuộc cung Hoàng đạo này.