Trong năm 2020, tuổi Tý sẽ có 3 tháng vô cùng may mắn, tình duyên ngập tràn, quý nhân phù trợ làm bạn thực sự hạnh phúc.

Năm 2020, tuổi Tý trải qua không ít thăng trầm trong sự nghiệp và tình duyên. Có nhiều điều xui xẻo đến với bạn, có lúc khiến bạn nản chí. Nhưng hãy yên tâm vì vẫn còn những tháng trong năm thực sự may mắn với bạn. Cùng xem đó là những tháng nào và cần phải làm gì cho may mắn nhiều hơn, có thêm nhiều cơ hội và vận may nhé.

tuoi-ty-nam-2020

Tháng 4: Tình duyên đỏ chót

Tháng 4 được cho tháng quá may mắn về đường tình duyên của tuổi Tý. Sớm đã nuôi người trong mộng, mong muốn có được tình cảm của người đó và tháng 4 đến, bạn đã chính thức được nhận lời tỏ tình. Bắt đầu mối quan hệ tốt đẹp, hãy cố gắng vun đắp tình yêu và tạo những cảm giác lãng mạn, bất ngờ cho đối phương nhé.

Tháng này bạn có thể tổ chức những chuyến đi chơi xa hay các buổi tụ tập để cảm thấy được gần gũi yêu thương hơn. Có đi cũng phải có lại, đừng chỉ ngồi đón nhận tình cảm mà không làm cho người ấy việc gì. Dù là phụ nữ thì cũng nên biết cách cho đi và nhận lại, chủ động khiến người đàn ông của mình thấy vui vẻ nhé. 

thang-may-man-nhat-cua-tuoi-ty-nam-2020

Tháng 6: Công việc khởi sắc, thăng quan tiến chức

Tháng 6 này là tháng vô cùng may mắn của tuổi Tý. Sau một thời gian dài nỗ lực, bạn đã gặt hái được khá nhiều thành công. Cấp trên nhìn ra sự nhiệt tình, đam mê và cố gắng của bạn nên đã trao cho cơ bạn cơ hội thăng tiến. Nếu bạn thực sự muốn giữ vững vị trí tốt này thì phải cố sức hơn nữa, phải tư vấn ý kiến của những người đi trước, nắm bắt kinh nghiệm trong công việc.

Có chuyến đi công tác xa trong tháng này, bạn nhất định phải đi nhé. Đây là cơ hội giúp bạn vượt qua rào cản của đồng nghiệp. Họ có thể chưa thực sự phục bạn nhưng nếu hoàn thành tốt dự án này thì bạn sẽ thành công ngoài mong đợi. 

thang-may-man-nhat-cua-tuoi-ty-2020

Tháng 12: Cuối năm thưởng to, tình duyên kết thúc có hậu

Sau nhiều ngày tháng yêu thương ngập tràn, Tuổi Tý đã đạt được kết quả như ý. Hai người đã đến lúc quyết định đi xa hơn nữa là kết hôn. Đây là việc trọng đại nên phải suy nghĩ và chuẩn bị một cách kĩ càng nhé.

Tình yêu thăng hoa, công việc cũng có thêm động lực. Người bên cạnh bạn chính là quý nhân của đời bạn, giúp sức cho bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có những việc khó, được đóng góp ý kiến giúp bạn đạt được hiệu quả bất ngờ. Tiền bạc cũng từ đó hanh thông hơn nhiều. Có tiền hãy tích cóp thêm để có vốn làm ăn lớn hơn. Mở rộng thị trường trong tháng này cũng là điều nên làm.