Nội Bài Taxi sử dụng rất nhiều dòng xe như Toyota Vios, Hyundai Elantra, Nissan Sunny,… với đủ chỗ ngồi 4 chỗ, 7 chỗ, 6 chỗ. Tiêu chí hoạt động của Phúc Hà Taxi là mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất cho khách đi xe.

Đơn vị Phúc Hà Taxi cam kết sử dụng xe đời mới, rộng rãi và sạch sẽ nhất cho người đi xe. Không những vậy, đơn vị còn có đội ngũ tài xế chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bảng giá Dịch vụ Taxi đưa đón sân bay

Phương thức thanh toán khi lựa chọn Taxi Nội Bài

Taxi Nội Bài có Hóa Đơn sử dụng những phương thức thanh toán nào?

Taxi Nội Bài của Phúc Hà Taxi còn được nhiều người tin chọn vì có hình thức thanh toán linh hoạt. Bạn dù có tiền mặt hay không cũng đều có thể chọn đi xe với đơn vị vận tải này. Các hình thức thanh toán phổ biến cung cấp đến khách đi xe như sau:

  • Thanh toán tiền mặt cho tài xế sau khi kết thúc chuyến đi
  • Thanh toán tại văn phòng của Phúc Hà Taxi
  • Quẹt thẻ hay chuyển khoản sau khi hoàn thành chuyến đi

Tóm lại, khách đi xe sẽ được thanh toán linh hoạt theo bất kỳ hình thức nào thuận tiện. Bạn sẽ không có bất kỳ phiền hà nào khi chọn đi xe với đơn vị vận chuyển uy tín này. Vậy còn chờ gì nữa mà không chọn ngay Phúc Hà Taxi khi có nhu cầu đi Taxi Nội Bài mà cần có hóa đơn.

Taxi sân bay Phúc Hà Taxi mới xuất hiện trong mô hình kinh doanh Taxi sân bay tại Việt Nam trong thời gian ngắn và đang trở thành một trào lưu được nhiều người quan tâm ủng hộ.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển TM Phúc Hà
Địa chỉ: Số 46 – Đường Mậu Lương – Phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Websitehttps://taxiphucha.com/
Hotline : 0911737271
CSKH: 0869.972.679
Skype: thuexephucha
Email: dichvuphucha@gmail.com