Ngày 20/2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự một nữ nhân viên massage để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, trưa 13/2, ông Nguyễn Văn Sáng (49 tuổi), chủ cơ sở massage Nắng Hồng (244 Nguyễn Tri Phương, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê), phát hiện mất ví da trong túi quần sau khi ngủ trưa dậy.

Sau khi tìm kiếm, anh Hồng phát hiện chiếc ví nằm ở hộc tủ quầy lễ tân, còn đủ giấy tờ, nhưng mất 46 triệu đồng và 50 USD. Nghi khách đến massage trộm tiền nên anh trình báo công an.

nu-nhan-vien-massage-cuom-50-trieu-cua-chu-dan-nguoi-yeu-di-choi-valentine

Đến ngày18/2, Võ Anh Thảo (32 tuổi, ngụ P.Ba Láng, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ), nữ nhân viên massage tại Nắng Hồng đến Công an P.Thạc Gián tự thú và khai nhận đã trộm tiền của ông chủ.

Tại cơ quan điều tra, Thảo khai nhận từ quê ra Đà Nẵng làm nghề từ tháng 5/2019 đến sau 6 tháng, Thảo quen và quan hệ tình cảm với một nam thanh niên tên Hiền (chưa rõ lai lịch), là khách massage thường xuyên của cơ sở.

Ngày 13/2, Hiền rủ Thảo đi chơi lễ Tình nhân ở Hội An (Quảng Nam) nên Thảo xin anh Sáng tạm ứng 500.000 đồng. Tuy nhiên, khi ông Sáng đưa tiền, Thảo thấy trong ví dày cộm và biết chỗ anh Sáng cất ví nên chờ chủ ngủ, Thảo đã lẻn vào phòng trộm tiền rồi bắt taxi cùng người yêu vào Hội An tận hưởng lễ Valentine suốt 3 ngày.

Sau 3 ngày hú hí với bạn trai, số tiền trộm của chủ gần 50 triệu đồng Thảo đã bao anh ta toàn bộ chi phí đi chơi, còn mua sắm đồ cho Hiền và đưa thêm cho người yêu 6 triệu đồng. Thời điểm tự thú, nữ nhân viên này chỉ nộp lại 11,1 triệu đồng và 50 USD.