Trong thời buổi kinh tế mở cửa hội nhập như hiện nay, việc chúng ta thường xuyên giao lưu hay định cư đi làm, đi học tại Trung Quốc là một xu hướng tất yếu. Việc sinh sống và làm việc bên đó làm nhu cầu chuyen tien trung quoc để duy trì ấm lo gia đình ngày càng tăng cao. Do vậy chuyển tiền ở đâu để chi phí tiết kiệm, thời gian ngắn nhất cũng là một vấn đề nhức nhối của chúng ta. Nhiều người đã chọn Trang Nguyên một đơn vị lớn và uy tín để gửi gắm số tiền của mình. Vậy Trang Nguyên uy tín như thế nào? Gửi tiền ở Trang Nguyên được những lợi ích gì mà lại được nhiều người tin tưởng như vậy? Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những lợi ích khi chuyển tiền tại Trang Nguyễn.

Những lợi ích khi chuyển tiền tại Trang Nguyễn

1. An toàn

Vấn đề an toàn luôn là vấn đề mà chúng ta quan tâm hàng đầu. Việc tiền của chúng ta có thể đến được nơi muốn gửi hay không luôn là điều chúng ta canh cánh trong lòng. Có những dịch vụ chuyển tiền không uy tín, chất lượng kém làm cho tiền bị mất, thiếu sót hoặc thậm chí là chuyển nhầm tài khoản. Vì chính điều này mà người ta khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền đều lo lắng đặt sự an tâm, an toàn lên hàng đầu.  Khi đến với Trang Nguyên chúng ta sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó, khi Trang Nguyên luôn đặt yếu tố an toàn dòng tiền của khách hàng lên hàng đầu với hệ thống kiểm soát tiền nghiêm ngặt ở cả 2 đầu. Ngoài ra tỉ số chênh lệch tiền ở Trang Nguyên cũng vô cùng minh bạch và công khai nên luôn được lòng tin của mọi khách hàng.

2. Nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều các công ty chuyển tiền của nước ngoài cũng như trong nước thường quảng cáo chuyển tiền trong 2-3 phút với giá thành ngất ngưởng thì bạn cũng nên xem xét lại liệu nguồn tiền của mình có thể đến nhanh như thế không? Vì với khoảng các địa lí như vậy và chuyển tiền trong vài phút thì quả thật rất khó khăn. Trong khi chi phi lại quá cao liệu nó đã phù hợp với nhu cầu chuyển tiền của mình chưa? Việc nhận được tiền sớm hay muộn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng đến với Trang Nguyên chúng tôi cam kết chắc chắn bạn có thể nhận được tiền chỉ từ 15-30 phút, kể cả có những trường hợp hi hữu phát sinh thì Trang Nguyên luôn làm mọi cách để tiền đến người nhận một cách sớm nhất có thể và đúng hẹn.

3. Giấy tờ minh bạch

Hiện tại Trang nguyên có 2 dịch vụ chuyển và nhận tiền Trung Quốc đó là: chuyển tiền tài khoản và gửi tiền trực tiếp tại quầy. Cả 2 hình thức giao dịch đều có hóa đơn rõ ràng được xác nhận qua mail và số điện thoại chính chủ giúp cho chúng ta có thể nắm rõ tình hình dòng tiền của mình. Mọi giấy tờ nhận và chuyển tiền đều được nhân viên hướng dẫn một cách kĩ càng, chi tiết để tránh nhầm lẫn khi chuyển tiền sang Trung Quốc.

4. Cam kết

Công ty Trang Nguyên luôn luôn thực hiện đúng các cam kết và các điều khoản đối với khách hàng. Luôn giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình niềm nở nhất, chỉ thu phí một lần duy nhất khi chuyển tiền Trung Quốc, luôn cùng khách hàng khắc phục các sự cố cũng như khó khăn trong quá trình chuyển tiền. Tiêu chí của Trang Nguyên: “Khách hàng là thượng đế, chữ tín đặt hàng đầu” chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào một công ty chuyển tiền Trung Quốc tại Việt Nam

Như vậy chúng ta đã phần nào hiểu sơ qua về các lợi ích khi chuyển tiền từ Việt Nam qua Trung Quốc của công ty Trang Nguyễn. Cũng chính là những ưu đãi trên mà Trang Nguyên luôn là sự lựa chọn của phần đông khách hàng khi chuyển tiền cho người thân, con em cũng như các đối tác Trung Quốc. Rất mong quý công ty sẽ được gặp lại bạn trong một ngày không xa.