Lấy được những con giáp này, đàn ông thật vô cùng may mắn, bởi đây là những con giáp có số vượng phu, giúp chồng giàu sang, phú quý.

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi hào phóng, không tính toán chi ly, rộng rãi. Cô gái tuổi Hợi còn là những người thực sự hiểu chuyện, suy nghĩ chín chắn, nhìn nhận sự việc khá thấu tình đạt lý nên luôn tạo được sự tin tưởng, tôn trọng. Vì lẽ đó, lấy cô gái tuổi Hợi làm vợ, trong nhà sẽ không có chuyện lục đục về tiền bạc, không có sự xét nét tiền anh, tiền tôi. Với bản tính nhân hậu và hiểu chuyện, người vợ tuổi Hợi sẽ biết nói lời động viên chồng khi gặp khó khăn, khích lệ phu quân để ngày một đạt đến thành công hơn.

Họ vốn rất coi trọng giá trị gia đình nên người vợ tuổi Hợi khá khéo léo trong việc dung hòa mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu. Chính vì là hậu phương vững chắc nên người phụ nữ tuổi Hợi thực sự là quý nhân đối với chồng, mang đến sự may mắn, giàu sang cho chồng. Đặc biệt đến năm 40 tuổi sẽ là thời điểm vượng phát của gia đình, tài lộc nhiều vô kể.

lay-vo-thuoc-3-con-giap-nay-dan-ong-se-duoc-nho-ca-doi-hanh-phuc-tram-nam-den-40-tuoi-se-co-khoi-tai-san-kech-xu

Tuổi Tỵ

Trời sinh phụ nữ tuổi Tỵ khôn ngoan, tinh tế và sống trách nhiệm. Họ đặt nặng cảm xúc nên chỉ yêu và cưới người khiến con tim mình rung động. Một khi đã kết hôn, dù có bận bịu chốn công sở đến mấy thì Tỵ vẫn cố gắng dành thời gian quán xuyến việc nhà đâu ra đấy.

lay-vo-thuoc-3-con-giap-nay-dan-ong-se-duoc-nho-ca-doi-hanh-phuc-tram-nam-den-40-tuoi

Cưới được phụ nữ tuổi Tỵ, cũng giống như cưới được quý nhân tụ tài chiêu bảo. Không chỉ biết cách thể hiện bản thân trong sự nghiệp, phụ nữ tuổi Tỵ còn biết đầu tư kinh doanh, giúp tiền trong nhà sinh sôi nảy nở, tích lũy tăng dần, không khiến chồng phải đau đầu, suy nghĩ.

Có thể nói, phụ nữ tuổi Tỵ có số vượng phu nhất, ai cưới được họ, dù có nghèo đến đâu, chỉ cần vợ chồng đồng tâm hiệp lực, tương lai hoàn toàn có thể đổi đời.

Tuổi Dậu

Người nào lấy được vợ tuổi Dậu, chẳng khác nào lấy được gà đẻ trứng vàng, định trước là có số giàu sang, gia tài bạc tỷ.

Phụ nữ tuổi Dậu không chỉ hiền lành, dịu dàng còn rất đảm đang. Dù khi còn độc thân, họ được cha mẹ chiều chuộng, ít phải làm việc thế nhưng sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Dậu có thể đảm đương hết mọi việc trong gia đình, giúp chồng yên lòng phát triển sự nghiệp.

lay-vo-thuoc-3-con-giap-nay-dan-ong-se-duoc-nho-ca-doi

Phụ nữ tuổi Dậu có khả năng đem lại tài vận cho chồng, giúp chồng gây dựng sự nghiệp vững chắc và thịnh vượng. Đặc biệt khi đến tuổi 40 sẽ có cuộc sống gia đình, tiền tài viên mãn.

Tử vi học có nói, đàn ông nào có vợ tuổi Dậu thì phải biết giữ gìn và trân trọng vì họ đều là những người mang mệnh vượng phu. Nếu như người vợ tuổi Dậu được chồng yêu thương chiều chuộng thì phúc đức lại càng được lan tỏa nhiều hơn, có khả năng đem đến sự thịnh vượng cho cả gia đình.