Busstrade là gì? Busstrade có lừa đảo không? Tìm hiểu về Busstrade. Đã có rất nhiều thông tin liên quan đến Busstrade mà người dùng muốn tìm hiểu. Vậy dự án này hoạt động như thế nào mà lại có nhiều người quan tâm và tin dùng đến vậy. Hãy tìm hiểu thông tin tham khảo ngay sau đây.

Busstrade xu hướng đầu tư an toàn 2020 không thể bỏ qua. Và tôi sẽ trích dẫn lại toàn bộ thông tin mà tôi nhận được và từ website chính cung cấp.

    

BUSSTRADE LÀ GÌ ?

Theo như giới thiệu từ bạn bè thì đây là dự án của Anh Quốc lợi nhuận lền đến 95% theo thông tin giới thiệu trên website chính thức https://busstrade.com/

Dự án sẽ bắt đầu khởi chạy vào đầu tháng 12 cuối năm 2019

Hiểu về Busstrade dễ nhất ?

Busstrade là một nền tảng dưới dạng “quyền chọn nhị phân” giống Binomo trong và đặc biệt busstrade xây dựng nền tảng dựa trên công nghệ blockchian. Các nhà giao dịch sẽ dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của giá “tài sản” và chủ động chọn mua hay bán để kiếm lợi nhuận.

Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân (quyền chọn kép, quyền lựa chọn kỹ thuật số, đây được hiểu là quyền chọn “được ăn cả ngã về không” hoặc quyền chọn lãi cố định) – Một dạng quyền chọn tất cả hoặc không gì cả, trong đó việc thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị sẽ được diễn ra nếu như tài sản gốc phù hợp với điều kiện đã xác định trước vào lúc đáo hạn, còn nếu không thì nó đáo hạn mà không có giá trị gì.

Mặc dù các lựa chọn nhị phân về mặt lý thuyết có vai trò trong việc định giá tài sản, nhưng chúng có nguy cơ gian lận và bị các nhà quản lý ở nhiều khu vực pháp lý coi như một hình thức cờ bạc và bị cấm. Nhiều công ty kinh doanh quyền chọn nhị phân đã bị phơi bày dưới dạng những trò gian lận. FBI Hoa Kỳ đang điều tra những trò gian lận nhị phân trên toàn thế giới. Theo thống kê, những kẻ lừa đảo bán quyền chọn nhị phân đã lấy được 10 tỷ đô la Mỹ mỗi năm trên toàn cầu.

Việc kinh doanh quyền chọn nhị phân chưa có quy định của pháp luật ở bất kỳ quốc gia nào. Hiện nay có thể tham gia kinh doanh quyền chọn nhị phân một cách hợp pháp ở Việt Nam. Khác với thị trường ngoại hối, thị trường quyền chọn kép không thuộc quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Theo Wikipedia.

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian thì Bot trade sẽ giúp bạn điều đó ( đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn muốn lợi nhuận an toàn và ổn định hằng tháng )

Những điểm nổi bật của Busstrade

Cũng theo thông tin trên website của dự án Busstrade, dưới đây là một số tính năng mà dự án cho là nổi bật:

Tính năng, đặc điểm:
An toàn
Thanh khoản nhanh qua cổng USDT ( ERC-20)
Phí thấp
Đa dạng hóa tài sản giao dịch
Tốc độ

Về công nghệ :

1/Nền tảng điều hành

Busstrade truyền giá tài sản dữ liệu dựa trên các thị trường tài chính lớn . Quỹ đầu tư và hoạt động giao dịch của các nhà giao dịch dựa trên các hợp đồng thông minh được lưu trữ dữ liệu bằng blockchain.

2/Sử dụng công nghệ Blockchain

Busstrade khai thác hiệu quả công nghệ blockchain để quản lý các hoạt động đầu tư và giao dịch một cách công bằng. Điều này làm cho việc xác minh rõ ràng và chính xác cho tất cả các giao dịch.

Busstrade là một nền tảng giao dịch minh bạch và an toàn vì nhà môi giới chỉ nhận được phí giao dịch

Tầm nhìn :

Busstrade đặt mục tiêu trở thành một nền tảng giao dịch hiện đại, hiệu quả, trung thực, hàng đầu trong lĩnh vực tài chính.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các ứng dụng thành tài chính để cho phép nền tảng busstrade trở thành nền tảng thành công đầu tiên để tích hợp công nghệ blockchain, và hiện tại chúng tôi đã đang làm điều đó.

Sứ mệnh:

Busstrade luôn đánh giá cao sự đầu tư của thương nhân. Vì vậy, lợi ích của các thương nhân rất quan trọng đối với chúng tôi.

Chúng tôi mang đến sự thuận tiện để giúp các nhà giao dịch đạt được lợi nhuận tối đa, ổn định và an toàn.

Các gói đầu tư và lãi suất của dự án Busstrade:

Hình ảnh slide từ web chính.

-Gói thấp nhất 100$ và gói cao nhất là 10000$

-Nếu muốn đầu tư hơn thì phải kích nhiều gói

Lợi nhuận hằng tháng nếu bạn kích hoạt 6 tháng (180 ngày) là 5%/ tháng , nếu kích hoạt 12 tháng thì lợi nhuận sẽ là 7%/ tháng

Ví dụ : Bạn tham gia 1000$ chọn chu kì tham gia là 6 tháng thì hết chu kì bạn sẽ nhận được 1300$ ( 130%)
Còn nếu bạn chọn 12 tháng hết chu kì sẽ nhận tổng lên là 1840$ (184%) ( trong khi ngân hàng chỉ có 6–7%/ năm )

Còn nếu bạn biết dùng lãi kép thì con số có thể vượt 8 đến 12% / tháng. ( bạn hãy tự làm bảng và tính nhé.

Đặc điểm nổi bậc ở đây là Công ty trả gốc lẫn lãi tránh rủi ro cho nhà đầu tư .Đây là yếu tố mà tôi chọn dự án tham gia cùng với đồng đội của tôi

1. Hoa hồng hệ thống Busstrade

 

  • 100$: Chỉ nhận hoa hồng f1
  • 500$: Nhận hoa hồng f1 và f2
  • 1000$: Nhận hoa hồng f1 đến f5 ( ưu tiên )
  • 2000$: Nhận hoa hồng f1 và f7
  • 5000$: Nhận hoa hồng f1 và f9
  • 10000$: Nhận hoa hồng f1 và f10

Hoa hồng các tầng Busstrade  

Cổng đầu vào USDT ( ERC 20 nền tảng Ethereum)- Ưu điểm : Nhanh

Buss trade có nên đầu tư không ? Có lừa đảo không ? 

Busstrade lừa đảo? Busstrade có lừa đảo không? Đó là những câu hỏi đặt ra bởi nhiều người khi mới tìm hiểu về Busstrade, điều này khá dễ hiểu vì tâm lý các nhà đầu tư khi tham gia bất cứ hình thức kiếm tiền online cũng đều sợ bị lừa đảo (scam), đặc biệt là trên môi trường internet.  

Các thông tin bên trên đã cho thấy dự án Busstrade hoạt động tương tự như các dự án Binary Option .

Điểm khác biệt chỉ là : Có sự kết hợp Bot tự trade với lợi nhuận trung bình và an toàn nếu nhà đầu tư không có time hoặc không thể tự tay trade được

Còn về lợi nhuận thì theo mình đánh giá đây là dự án về lãi thấp và Công ty muốn đi đường dài như các dự án vẫn còn đang hoạt động gần 2 năm.

Chính xác thì mình đã biết hơn 6 dự án với lợi nhuận như này vẫn còn hoạt động trên 13 tháng . Mặc dù Công ty không ra mặt .Và tất nhiên mình đã không bỏ dự án nào cả .

Nếu bạn muốn phát triển thì không nên bõ lỡ

Thêm một đặc điểm đặc biệc nữa là : Giá “Tài sản” giao dịch toàn bộ là thực , số liệu từ sàn Binance ( các bạn có thể check )

Điểm đặc điểm cuối mà mình thích đó là dự án nạp bằng $ và bất cứ ai cũng có thể nạp.

Dự án tốt hay không nó phụ thuộc yếu : Lợi nhuận ( đấy là quan điểm trước giờ mình đổ tiền vào )

Lời kết

Trên đây là bài viết “ Busstrade “ hy vọng nó sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn, cũng như giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này, từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Với những dự án MLM lãi thấp và trung bình kiểu như thế này, thì độ rủi ro dường như rất thấp vì :

Gốc với Lãi gộp chung về ví bạn mỗi ngày và rút bất cứ lúc nào ( trong khi các dự án vẫn hoạt động trên 1 năm rưỡi chỉ trả duy nhất “Lãi”