Sau khi có kết quả chính thức từ phía bộ phận y tế về tình hình chấn thương, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh gặp chấn thương ở trận siêu cúp quốc gia 2019 trên sân Thống Nhất hôm qua – 1/3. Cụ thể sau hành động cản phá tình huống tấn công của cầu thủ Balde bên phía CLB TP. HCM, Duy Mạnh đập mạnh đầu gối xuống mặt cỏ. Anh lập tức được đưa ra ngoài sân bằng cáng.

Chẩn đoán ban đầu lúc đó là nghiêm trọng với nhiều triệu chứng của chấn thương dây chằng. Với chấn thương đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước, Duy Mạnh phải nghỉ nghi đấu dài hạn. Chàng trung vệ của CLB Hà Nội cần tới từ 6-9 tháng hoặc 1 năm để hồi phục sau ca phẫu thuật. CLB Hà Nội đang tiến hành làm thủ tục để đưa Duy Mạnh đi chữa trị sớm. Địa điểm dự kiến có thể là Singapore.

Sau khi có kết quả từ phía bộ phận y tế của CLB Hà Nội, Đỗ Duy Mạnh có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Trung vệ sinh năm 1996 cho biết, anh cảm thấy đau và buồn vì phải nghỉ thi đấu dài hạn nhưng chấp nhận, và hứa sẽ cố gắng quay trở lại sớm nhất có thể.

dong-thai-cua-do-duy-manh-sau-chan-thuong-nang-phai-nghi-thi-dau-1-nam

“Chân em đau có không ?
Em đau chứ

Em có buồn vì bị chấn thương không?
Em buồn chứ

Chuyện không may đến với em, em sẽ đón nhận, chấp nhận khó khăn và gian khổ… Cám ơn toàn thể mọi người đã quan tâm, động viên ủng hộ Mạnh! Mạnh sẽ cố gắng quay trở lại sớm nhất có thể, hẹn gặp lại mọi người nhé ạ!!!” – Duy Mạnh viết trên trang cá nhân.

Dàn tuyển thủ quốc gia, đồng đội tại CLB Hà Nội cùng những người yêu mến Duy Mạnh viết lời động viên và chúc trung vệ 24 tuổi nhanh chóng bình phục