Bạn có biết đồng cáp là loại đồng gì chưa? Và phế liệu đồng cáp bán có được giá hay không? Sau đây là đáp án của những câu hỏi trên

phế liệu đồng cáp, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu

Đồng cáp là gì?

Đồng cáp hay còn gọi là cáp đồng trục là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, chung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Từ đồng trục đến từ việc tất cả các lớp cáp đều dùng chung một trục hình học. Cáp đồng trục được nhà toán học và kỹ sư người Anh Oliver Heaviside phát minh, bằng sáng chế được cấp năm 1880.

Cáp đồng trục thường dùng làm đường truyền cho tín hiệu vô tuyến. Ứng dụng của nó bao gồm các đường cấp giữa thiết bị thu phát sóng vô tuyến và ăng ten của chúng, các kết nối mạng máy tính, và làm cáp truyền hình. Một ưu điểm của cáp đồng trục là tín hiệu số truyền trên cáp chỉ tồn tại bên trong lõi cáp. Nhờ đó người ta có thể lắp cáp bên cạnh các vật liệu kim loại mà không sợ thất thoát năng lượng thường xảy ra với các loại cáp cũ hơn. Tín hiệu trong cáp đồng trục cũng không bị gây nhiễu từ các nguồn bên ngoài. Cáp đồng trục theo lý thuyết có độ suy hao 200m nhưng trong thực tế là 50m.

Phế liệu đồng cáp bán có giá không?

Trong tất cả các loại đồng phế liệu hiện nay thì đồng cáp là loại có giá bán cao nhất. Vì đây là đồng không trộn lẫn với các hợp chất khác hay là đồng nguyên chất. Các cơ sở thu mua phế liệu đồng thường thu mua với loại náy rất cao. Chưa kể đồng là kim loại thuộc top các loại phế liệu có giá bán cao nhất.

Hiện nay giá thu mua phế liệu đồng cáp đang có giá từ 125.000 đến 205.000 đồng/1kg

Nếu bạn có đang có loại đồng này thì hay nên bán chúng ngay đi. Vì đây là một gia tài lớn mà có thể giờ bạn mới biết. Nhưng hơn hết bạn phải cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Vì có thể bạn sẽ bị họ lừa đánh giá sai chất lượng mà hạ thấp giá bán xuống.

Tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở lớn, có uy tín và có nhiều năm hoạt động. Nếu như bạn không biết đơn vị nào thì tôi xin giới thiệu cho bạn một cơ sở khá uy tín hiện nay đó là Công ty Phế Liệu Mạnh Nhất. Gọi đến Hotline: 0903 985 423 bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể.

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Phế liệu đồng bao nhiêu tiền 1kg?