Jillian không chỉ mang nhiều mùi hương độc đáo, cao cấp mà còn phản ánh cảm hứng và câu chuyện sáng tạo của các nhà sáng chế nước hoa hàng đầu thế giới.

Đầu tháng 12 tới, thương hiệu nước hoa cao cấp mang tên Jillian sẽ chính thức được ra mắt ở Việt Nam và thị trường châu Á. Không chỉ là thương hiệu nước hoa được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nhất thế giới với các mùi hương tinh tuý, độc đáo, Jillian còn được sáng tạo bởi các perfumer số một toàn cầu đến từ Pháp, Anh, Italy, Thụy Sỹ, Áo… trong đó có thiên tài mùi hương David Chieze và “Haute Parfumerie” trong làng nước hoa của thế giới Mark Buxton.

 

Nếu như tên tuổi của David Chieze đã được ghi nhận qua nhiều đề cử, giải thưởng lớn dù tuổi đời còn khá trẻ thì Mark Buxton chính là người đàn ông có thể phân biệt mùi của 600 chai nước hoa không dán nhãn mác trong một chương trình truyền hình của Đức và từng tham gia điều chế nhiều mùi hương cho các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới như: Givenchy, Versace, Van Cleef & Arpels, Paco Rabanne, Lagerfeld, Burberrys, Cartier, Chopard, Ferré…

Sau rất nhiều năm cùng sáng tạo, phát triển các sản phẩm của hàng loạt thương hiệu lớn, Mark Buxton, David Chieze cùng các nghệ nhân mùi hương đẳng cấp thế giới khác đã tiết lộ bí mật đặc biệt khi cho ra đời “Jillian”.

Jillian trong nghĩa tiếng Anh cổ là “người yêu” và được ra đời từ sự đam mê và tình yêu của các nghệ nhân sáng tạo nước hoa. Không đơn thuần là sản phẩm bổ trợ cho nhóm hàng thời trang của các hãng nổi tiếng trên thế giới, Jillian phát triển độc lập và là sản phẩm đề cao về mùi hương, mẫu mã và phản ánh cảm hứng, câu chuyện về sự sáng tạo của chính các nhà làm hương.

Những mùi hương của Jillian không được tạo ra để tượng trưng cho bất kì một châm ngôn sống hay hình mẫu lý tưởng nào. Đó đơn thuần là những mùi hương để làm bạn thêm yêu mình, yêu người và yêu đời. Từng mùi hương của Jillian sẽ mang một câu chuyện rất riêng.

Cùng với hàng nghìn giờ làm việc, nghiên cứu và sáng tạo của các perfumer ở phòng thí nghiệm tại Paris và Zurich, Jillian được đảm bảo được chất lượng cao nhất khi được sản xuất từ các nguyên liệu tốt nhất từ nhà hương nổi tiếngLuzi (Thụy Sĩ). Bên cạnh chất lượng sản phẩm, kiểu dáng đầy sang trọng và tinh tế, Jillian còn có mức giá dễ tiếp cận với nhiều người dùng ở Châu Á.

Thị trường nước hoa Việt Nam dù đang rất đa dạng nhưng nhu cầu về những mùi hương độc đáo, đẳng cấp vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Đặc biệt, trong những năm gần đây, các nghệ nhân sáng tạo mùi hương đã rất bất ngờ khi ngày càng nhận được nhiều đơn đặt hàng từ Việt Nam với các yêu cầu sắc sảo, thể hiện gu cảm nhận tinh tế. Chính yếu tố này đã khiến các nhà sáng tạo mùi hương lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên. 

Sự kiện ra mắt Jillian tại Việt Nam sẽ ra vào 1/12/2019 và dự kiến có sự góp mặt của David Chieze, Mark Buxton cùng các nhà tạo hương nổi tiếng thế giới và hàng loạt nhân vật tầm cỡ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Châu Á.