Báo giá gạch con sâu đang có chiều hướng tăng giảm không ngờ. Cái tên gạch con sâu là một cái tên dung dị nhưng lại mang tính chuyên môn cao. Bạn có thể sử dụng cái tên này để hỏi về loại gạch mà bạn cần ở bất kì cửa hàng nào bạn đế. Thực tế thì khi nhìn vào những viên gạch uốn lượng đẹp mắt như thế thì chắc bạn cũng đã phần nào biết được lịch sử cái tên đó rồi phải không nào.

Cập nhật bảng báo giá gạch con sâu mới nhất siêu rẻ tháng 2 năm 2020

Đơn giản, nó được gọi bằng cái tên này bởi vì hình ảnh của nó trông gần giống với con sâu. Nhưng nếu ban muốn một cái tên khác hơn vì bạn nổi da gà và dị ứng với sâu… thì bạn có thể gọi nó bằng nhiều cái tên khác nữa như gạch bê tông tự chèn hay gạch block tự chèn.

Bảng báo giá gạch con sâu giá rẻ uy tín chất lượng mới nhất năm 2020

Là loại gạch không sử dụng phương pháp nung bằng nhiệt như ở các loại gạch thông thường. Đồng thời, loại gạch này lại còn có tỷ lệ nước thấp và phương pháp rung ép từ công nghệ cao cho độ kết dính vượt trội… Thế nên không có gì lạ nếu độ chịu lực của gạch con sâu được ví ngang với bê tông cốt thép kiên cố. 

 

Thông thường độ chịu lực của báo giá gạch con sâu sẽ đạt ở mức Mác 200 tương đương với 20Mpa, nhưng đối với những loại gạch con sâu chuyên dụng, độ chịu lực của nó sẽ tăng lên đáng kể vào mức từ 300 đến 600 kilogram, tương đương với 30 đến 60MPa.

1. Gạch con sâu là gì?

Gạch con sâu thuộc dòng gạch bê tông tự chèn (gạch block tự chèn), là loại báo giá gạch vỉa hè rất phổ biến hiện nay. Thành phần để sản xuất gạch con sâu là đá mi, đá bột, cát, xi măng, bột màu, phụ gia,… trải qua công nghệ ép rung trong khuôn mẫu nên gạch đạt chất lượng cao, nhất là về hình dáng và độ cứng, vì thế, rất được tin dùng cho các công trình vỉa hè hay sân bãi.

2. Đặc điểm gạch con sâu

– Gạch con sâu có hình dáng uốn éo nên còn gọi là gạch zig zag.

– Gạch con sâu gồm 2 loại là gạch con sâu mặt bóng và gạch con sâu mặt nhám.

– Gạch con sâu có 2 kích thước phổ biến là 22.5 x 11.5 cm và 23 x 11.5 cm, đi cùng đó là độ dày 6 cm và 8 cm. Trọng lượng mỗi viên gạch khoảng 3.1kg.

– Gạch con sâu rất đa dạng màu sắc như xám, đỏ, xanh, vàng,… giúp không gian sử dụng thêm ấn tượng và thu hút.

– Gạch con sâu có cường độ Mac 200, được đánh giá rất cao ở độ cứng và khả năng chịu lực.

– Gạch con sâu thường được ứng dụng để lót sân nhà, sân vườn, lát vỉa hè, công viên, khu đô thị mới, khu dân cư, khu công nghiệp, bến cảng,…

Thông tin liên hệ

Công ty VLXD Trường Thịnh Phát
Trụ sở chính: 78 Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh
Gmail: vatlieuxaydungquan7@gmail.com
SĐT: 0937 959 666 – 0908 646 555
Website: https://vlxdtruongthinhphat.com/