Gặp lại người yêu cũ trong show hẹn hò, nghe lời tỏ tình của cô, Anh Tú vẫn kiên quyết từ chối.

Anh Tú là một trong 10 chàng trai của chương trình Tình yêu hoàn mỹ. Anh cho biết chuyện tình yêu trắc trở nên quyết định mở lòng, tìm đến game show hẹn hò này. Và trong tập 7 lên sóng tối 7/11, Anh Tú trở thành tâm điểm khi nhận lời tỏ tình của nữ chính Kim Ngọc. Đặc biệt, cô cũng là người yêu cũ của nam diễn viên từ 10 năm trước.

Trong clip giới thiệu, Kim Ngọc chia sẻ bên ngoài cô tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất nhu mì, khao khát có một tình yêu đẹp. Cô khẳng định mục đích cô đến với chương trình nhằm giải quyết hiểu lầm mà trước đây bản thân chưa có cơ hội giải tỏa với người yêu cũ.

Anh Tú nhận lại món quà từng tặng Kim Ngọc 7 năm trước.

Anh Tú ngay lập tức nhận ra bạn gái cũ dù cô giấu kín mặt. Anh nói: “Tôi khá bất ngờ. Chúng tôi quen nhau từ khi cả hai còn quá nhỏ”.

Tiếp đó, đối mặt với người yêu cũ sau 7 năm gặp lại, Anh Tú chia sẻ: Nãy giờ ngồi bên dưới, anh run lắm. Khi mọi người cố tìm hiểu nhân vật chính là ai thì anh lại phải kìm nén cảm xúc vì biết em đến đây vì anh”.

Trên sân khấu, Kim Ngọc trao cho Anh Tú món quà cô được nam diễn viên tặng mình từ 7 năm trước. Khoảnh khắc nhận ra tình cảm thuở mới lớn, Anh Tú xúc động.

Cô gái 21 tuổi nghẹn ngào nhắc về quá khứ:“Đã lâu rồi em mới có thể ngồi đối diện Tú. Em đến đây mong muốn được giải thích những hiểu lầm. Em không biết khi mình chia tay, ai đã nói em cắm sừng Tú. Nhưng lúc đó, em chưa định nghĩa được từ cắm sừng là như thế nào. Còn Tú im lặng, không muốn nghe em giải thích”.

Anh Tú tiếp lời: “Lúc đó em còn nhỏ, anh cũng nhỏ. Đến khi lên sinh viên anh mới dám tìm hiểu em, sau đó xảy ra hiểu lầm. Ngày hôm nay, anh đã hiểu. Anh xin lỗi em”. Anh khẳng định luônquý, coi Kim Ngọc như em gái.

Kim Ngọc khóc khi Anh Tú không chấp nhận đề nghị nối lại tình xưa.

Trước lời đề nghị muốn yêu lại từ đầu với Anh Tú của Kim Ngọc, nam diễn viên hỏi lại: “Em có sợ mình sẽ lạc mất nhau một lần nữa?”.

Nữ chính xúc động, nói trong nước mắt: “Em nghĩ là không. Lúc trước chúng ta còn quá nhỏ, nhưng hiện em đã tốt nghiệp, suy nghĩ chín chắn, nghiêm túc với tình yêu. Em đã thay đổi rất nhiều, em không còn như trước. Liệu anh có mở lòng với em không?”.

Mặc dù cảm động với những chia sẻ của Kim Ngọc, Anh Tú vẫn từ chối. “Đây là chương trình về tình yêu đầu tiên mà anh tham gia. Anh luôn muốn tình yêu là bí mật dành riêng cho anh. Hôm nay, anh đã mạnh dạn đến đây có nghĩa là anh đã mở lòng để đón một tình yêu mới.Còn em, anh xin lỗi, anh chỉ coi em là em gái. Anh mong chúng ta vẫn giữ được tình bạn này. Anh xin lỗi, mong em hiểu cho anh”, nam diễn viên nói.

Anh Tú khẳng định chỉ coi nữ chính là em gái.

Bị Anh Tú từ chối song Kim Ngọc vẫn bình tĩnh trả lời:Khi mình yêu thương một người nào đó, mình nên tôn trọng quyết định của họ. Dù em có nói gì, Tú cũng sẽ giữ suy nghĩ đó, không thay đổi được”.

Tình yêu hoàn mỹ có sự góp mặt của 10 “soái ca” trên ghế nóng nhưThúc Lĩnh Lincoln, ca sĩ Trọng Hiếu, Jay Kii, người mẫu Cao Xuân Tài, Anh Tú…

Diễn viên Anh Tú – từ phụ hồ đến hot boy làng hài