Đâu là những con giáp kém may mắn nhất về đường tài lộc trong năm Canh Tý 2020, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Top 12: Tuổi Ngọ

Theo dõi tổng quan tử vi tuổi Ngọ 2020, năm Canh Tý lại Xung Thái Tuế nên con giáp này khó bề suôn sẻ, thuận lợi. Tình duyên kém sắc mà công danh cũng ảm đạm, mong chờ tài lộc thì tài lộc mãi chẳng tới.

Bản mệnh người tuổi Ngọ trong năm Canh Tý này “có làm thì mới có ăn” chứ chẳng có nhiều may mắn để mà mong chờ đâu. Càng ngồi yên 1 chỗ chờ đợi thì càng thấy túng thiếu trầm trọng mà thôi.

Trong năm nay, những người tuổi Ngọ còn có nguy cơ dính phải họa lao tù khi bị những kẻ xấu hãm hại. Mới trước đó còn lên tiếng muốn hợp tác làm ăn với mình, nhưng khi có “biến” xảy ra, bạn có thể trở thành con cừu “thế mạng”.

ai-kem-may-man-nhat-trong-bang-van-may-tai-loc-cua-12-con-giap-nam-canh-ty-2020

Làm gì cũng phải nhớ tuân theo đúng pháp luật, đừng tham lam mà để tới lúc tai họa ập đến thì có bao nhiêu tiền cũng chẳng cứu được thân mình.

Top 11: Tuổi Tỵ

Trong số những con giáp thiếu sự may mắn về tài lộc trong năm 2020, có lẽ chẳng thể thiếu được tuổi Tỵ.

Năm 2020, tuổi Tỵ phần nào chịu ảnh hưởng của Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. Bản mệnh có thể sẽ bị chèn ép và hạn chế rất nhiều, có cơ hội nhưng khó bề nắm bắt. Sự nghiệp cũng không được như ý.

Trong năm Canh Tý, Tuế Can Canh Thổ lộ xuất Chính Tài, Thái Tuế Tý Thủy gặp Chính Quan tinh. Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung đột mạnh, về phần vận khí sẽ đẩy nhiều khó khăn về phía những chú Rắn.

ai-kem-may-man-nhat-trong-bang-van-may-tai-loc-cua-12-con-giap-nam-canh-ty-2020

Thời gian này, bản mệnh sẽ có kha khá cơ hội tiếp cận với tài lộc, thường là những mối buôn bán nhỏ lẻ hay việc làm thêm tăng thu nhập, tài lộc tuy nhỏ nhưng tích tiểu thành đại. Có điều may mắn thường như cát trượt qua tay, khó lòng nắm giữ.

Thái Tuế 2020 cũng mang theo không ít hung tinh gây xung sát cho tuổi Rắn, chủ yếu gây họa tán tài hao lộc và mất đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, lục đục nội bộ.

Người cầm tinh con giáp này cần nhớ kỹ, năm Canh Tý chớ nên chủ quan tham gia đầu tư mạo hiểm hay cờ bạc đỏ đen

Top 10: Tuổi Dậu

Trong năm 2020, tuổi Dậu gặp cục diện Tương Phá, hạn Thái Tuế lơ lửng trên đầu, vì thế nên bản mệnh dễ phải chịu áp lực kinh tế khá lớn, chi tiêu không hợp lý dễ dẫn đến hiểm họa về tài chính.

Người làm công ăn lương không có nhiều cơ hội để tăng lương thăng chức. Không hẳn do bạn không có năng lực mà do cách xử lý các mối quan hệ xã giao của con giáp này vẫn còn yếu kém.

Còn với những người làm ăn kinh doanh thì sự nóng vội, hấp tấp khiến bạn phải trả giá khá đắt khi quyết định sai lầm, tiền bạc hao hụt theo mỗi sai sót.

Những chú Gà cần hiểu không phải lúc nào mình cũng đủ tỉnh táo và sáng suốt, cần nhanh nhẹn để không bỏ lỡ thời cơ nhưng không có nghĩa là chưa kịp xem xét cân nhắc kỹ càng đã hành động, để rồi chuyện càng ngày càng tệ hơn.

Cần phải tự vực dậy tinh thần cho mình sau mỗi lần thất bại, lấy đó làm bài học kinh nghiệm để bước tiếp chứ đừng sa đà vào rượu chè để giải khuây, chỉ khiến cho Thần Tài càng tránh xa mà thôi.